--------------------------- --------------------- ------------------------------------------ the gooogle theo webtool -------------------------------------- boxchat zalo
Chat Facebook
Chat Zalo
 Call:0902277552

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký

Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Phật Bản Mệnh Tuổi Ngọ Bản Vuông Đá Obisidian
 
450.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Mậu Ngọ 1978 Đá Cẩm Thạch Mạ Vàng
 
800.000 VND
Vòng Gỗ Trầm Hương 108 Hạt
 
500.000 VND
Mặt dây chuyền hồ ly chúa đá mã não
 
250.000 VND
Vòng Ngọc Bích Mix Bạc Hạt 8 Ly
 
750.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Đá Ưu Linh Phân Tầng Tự Nhiên
 
450.000 VND
Nhẫn Bát Nhã Tâm Kính Phật Bản Mệnh Tuổi Tuất - Hợi ( Nhẫn Bạc Thái)
 
450.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Nam Đá Thạch Anh Tóc Vàng 12 Ly
 
800.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Thạc Anh Tóc Đen 10 Ly Mix Tỳ Hưu Vàng
 
700.000 VND
Vòng tay phong thuỷ xanh nước biển mix tỳ hưu vàng
 
300.000 VND
Vòng tay phong thuỷ den mix tỳ hưu vàng
 
300.000 VND
Vòng tay phong thuỷ trắng mix tỳ hưu vàng
 
300.000 VND
Nhẫn Phật Bản Mệnh Tuổi Tý Bạc Thái (Mã MặtTròn 03)
 
650.000 VND
Vòng Tay Phật Bản Mệnh Tuổi Thìn, Tuổi Tỵ Đá Thach Anh Mắt Hổ
 
450.000 VND
Vòng Tay Phật Bản Mệnh Phật A Di Đà Hộ Mệnh Tuổi Hợi
 
350.000 VND
Vòng Tay Phật Bản Mệnh Bất Động Minh Vương HỘ Mệnh Tuổi Dậu
 
350.000 VND
Vòng Tay Phật Bản Mệnh Đại Nhật Như Lai Hộ Mệnh Tuổi Mùi Tuổi Thân
 
350.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Kỷ Mùi 1979 Đá Cẩm Thạch Mạ Vàng
 
800.000 VND
Nhẫn Bát Nhã Tâm Kính Phật Bản Mệnh Tuổi Mùi - Thân( Nhẫn Bạc Thái)
 
450.000 VND
Nhẫn Phật Bản Mệnh Tuổi Mùi, Tuổi Thân Bạc Thái (Mã MặtTròn 03)
 
650.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Tuất, Tuổi Hợi  Đá Thạch Anh Xanh
 
300.000 VND
Vòng Tay Phật Bản Mệnh Thiên Thù Thiên Nhãn Hộ Mệnh Tuổi Tý
 
350.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Tý
 
400.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Mão
 
300.000 VND
Phật Bản Mệnh Tuổi Mão
 
300.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Trầm InDo Tròn Hạt 18 Ly
 
500.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Trầm InDo Tròn Hạt 14 Ly
 
400.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Trầm InDo Tròn Hạt 12 Ly
 
350.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Ngọc Am 16 Ly
 
250.000 VND
Vòng Tay Phong Thủy Gỗ Trầm InDo Tròn Hạt 10 Ly
 
300.000 VND
Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Quà Tặng Sinh Nhật Bạn Nữ ( Female Friends Birthday Gifts ) Nên Tặng Gì ý Nghĩa ?

“Sinh nhật bạn gái nên tặng quà gì?” là câu hỏi muôn thuở của các chàng trai. Mặc dù có đến hàng trăm món quà có thể lựa chọn để dành tặng cho bạn gái, nhưng làm sao để lựa chọn được một món quà vừa ý nghĩa, vừa thiết thực lại chưa bao giờ là điều dễ dàng với các chàng trai.

Trong tình yêu, người ta luôn trao cho nhau những lời nói ngọt ngào và những cử chỉ, hành động lãng mạn nhất. Bên cạnh những giá trị tinh thần, thì tình yêu không thể thiếu đi những vật kỉ niệm, những món quà tặng mà các bạn trai nên dành tặng cho bạn gái của mình. Đặc biệt sinh nhật là một trong những ngày rất quan trọng, đây là dịp để các bạn trai thể hiện tình cảm của mình đối với người mình yêu thương. Chính vì vậy, câu hỏi được đặt ra nhiều nhất là sinh nhật con gái nên tặng gì ý nghĩa và phù hợp? Để trả lời cho câu hỏi này, hãy cùng tham khảo gợi ý dưới đây, chắc chắn sẽ khiến bạn ghi điểm trong mắt đối phương.

Quà tặng được ví như ngọn lửa để sưởi ấm, hâm nóng tình cảm của các cặp đôi. Và một trong những món quà luôn dẫn đầu danh sách, được các chàng trai chọn dành tặng cho bạn gái đó là chiếc đồng hồ đeo tay. Một chiếc đồng hồ không chỉ đẹp, xinh xắn, hợp thời trang mà còn vì tính thiết thực của nó trong đời sống. Không quá cầu kì, tốn kém như trang sức, mỹ phẩm hay quần áo…đồng hồ chính là món đồ thu hút vẻ đẹp bên ngoài vừa sang trọng, quý phái mà lại có giá trị sử dụng lâu dài.

Ý nghĩa Quà Tặng Phong Thủy Phật Bản Mệnh


Đeo Phật bản mệnh để Phật soi đường dẫn lối hướng đến cuộc sống tốt đẹp: Để nhắc nhở bản thân mình luôn sống thiện, theo lẽ phải và hướng tới những điều tốt lành. Mỗi khi có ý niệm hoặc hành động không đúng với luân thường đạo lý thì nhìn Phật để quay đầu lại, tuyệt đối không được làm điều ác.
Đeo Phật bản mệnh để được bình an: Những ai đang trên hành trình cuộc đời mình như đi học xa, công tác nơi khác hay những người thường xuyên di chuyển bằng phương tiện giao thông thì họ thường mang Phật bản mệnh 12 con giáp bên người (có người đeo trên người, có người đeo trên xe hoặc để trong hộp đựng,..) để mong cho bản thân mình được bình an trên mọi nẻo đường.
Đeo Phật bản mệnh để tốt cho sức khỏe: Sản phẩm chất liệu bằng đá tự nhiên hoặc bạc thái sẽ tốt cho người sử dụng. Với sản phẩm chất liệu bằng đá sẽ giúp tăng nguồn năng lượng, còn với chất liệu bằng bạc sẽ tốt cho sức khỏe và sức đề kháng cơ thể (tránh các bệnh về cảm cúm, diệt khuẩn và giảm bệnh về viêm khớp,…).
Đeo Phật bản mệnh để tăng tài lộc, phát triển sự nghiệp: để sự nghiệp kinh doanh của mình được thuận buồm xuôi gió. Mong Phật bên mình, độ trì cho mình để tránh tiểu nhân hãm hại, nếu có khó khăn thì có thể vượt qua. Hướng đến sự nghiệp phát triển hơn, con đường rộng mở và tốt lành hơn.

Đeo Phật bản mệnh để gia đình hạnh phúc: Trong phong thủy thì còn mang đến ý nghĩa về tình duyên và hạnh phúc. Chính vì vậy, mà nhiều người chọn đeo Phật bản mệnh để hóa giải lận đận về đường tình duyên, gặp được 1 nửa của mình. Với ai có gia đình thì mong muốn gia đình được bảo vệ, tránh những điều không hay.

Ý nghĩa Quà Tặng Phong Thủy Vòng Tam Hợp Quý Nhân

Trong phong thủy, Tam hợp quý nhân là yếu tố quan trọng trong 12 con giáp. Sử dụng tam hợp địa chi trong phong thủy để đem lại sự may mắn tài lộc và quý nhân trợ giúp. Tam hợp (Thủy, Hỏa, Mộc, Kim, Thổ) giúp tăng cường khí (năng lượng) hộ thân, sự ngưng tụ khí đó còn đem lại may mắn thuận lợi, trong sự nghiệp và tài lộc cho gia chủ. Năng lực của Tam hợp khí được xếp vào hàng đầu trong các ngũ hành hóa khí đả thông năng lượng ngưng tụ Thiên - Địa - Nhân khí giúp hóa sát, cải vận.
Phối hợp tam hợp theo tuổi của thập nhị địa chi năm sinh, còn gọi là Minh hợp hay

Quý thần hợp khí là vô cùng tốt lành trong phong thủy cải mệnh

Chọn món quà phù hợp với sở thích của bạn nữ chính là yếu tố quan trong nhất. Khi nhận được món quà đúng ý mình, đối phương không chỉ rất vui mà còn thấy được rằng bạn rất hiểu cô ấy và thật sự xem cô ấy là một người quan trọng.
Với những cô nàng sành ăn, bạn có thể chọn các loại thực phẩm, bánh kẹo nhập khẩu từ nước ngoài. Với cô bạn yêu hoa, bạn hãy tặng cô ấy với bó hoa có màu sắc và phong cách yêu thích. Ngoài ra, bạn có thể tặng tập giấy note ghi chú hay loại bút đang được ưa chuộng hiện nay cho cô gái có sở thích đặc biệt với các dụng cụ, văn phòng phẩm.

Nếu biết được sở thích của đối phương chắc chắn sẽ dễ chọn quà hơn, nhưng tốt hơn hết là tặng những món quà dễ dùng và không khiến cho đối phương cảm thấy ngại khi nhận.

Ngoài bản thân món quà thì hình thức bên ngoài cũng đóng vai trò khá quan trọng. Với món quà có thiết kế bao bì hay hộp đựng dễ thương sẽ khiến cô bạn thích thú ngay từ giây phút nhận được quà.

Nhìn chung, một món quà có thiết kế bên ngoài dễ thương và đẹp có nghĩa là dù không sử dụng giấy gói quà nhưng vẫn có thể mang lại cảm giác đặc biệt và đẹp đẽ của quà tặng. Có rất nhiều món quà có thiết kế rất dễ thương và dễ dùng để làm đồ trang trí nội thất như sen đá, xương rồng tai thỏ, hoa khô v.v.

Quà tặng cho bạn gái mới quen là gấu bông


Thú nhồi bông luôn là món quà được các cô gái mê mẩn. Ngoài ra, món quà này lại khá thông dụng, cho nên tặng quà cho bạn gái mới quen là rất phù hợp.

Tuy nhiên, để cô nàng đón nhận món quà của bạn, hãy tránh lựa chọn mấy em gấu ôm trái tim với cả dòng chữ “I miss you” các kiểu ra. Lúc tình cảm mới chớm nở chưa phải là thời điểm hoàn hảo để bạn vội vàng bày tỏ tình cảm như thế đâu!

Mặt khác, những con thú bông như mèo bông, thỏ bông, hà mã bông,… cũng có thể giúp bạn “giải quyết” mối bận tâm mang tên “sinh nhật bạn gái mới quen nên tặng gì”. Chúng vừa độc đáo, vừa ngộ nghĩnh mà, phải không?

Ốp lưng điện thoại thông minh tặng sinh nhật bạn gái mới quen


Quà sinh nhật độc đáo cho bạn gái mới quen cũng có thể là một ốp lưng điện thoại độc đáo. Bạn có nghĩ vậy không?

Thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã ốp lưng phong phú theo các chủ đề khác nhau, mà nhiều cô gái rất ưa chuộng. Ví dụ như hình mèo con, cún con, ngôi sao lấp lánh, những hoa văn sặc sỡ,… Món quà này không hề xa xỉ, nhưng vẫn đủ sức khiến cô bạn gái mới quen của bạn cảm động đấy!

Điều quan trọng là, chiếc ốp lưng điện thoại làm quà sinh nhật ấy nên có hoa văn, màu sắc và họa tiết phù hợp với sở thích, tính cách người bạn gái. Nếu cô ấy không ưng những thứ sến sẩm thì bạn đừng nên chọn ốp lưng đính quá nhiều kim sa hạt lựu chẳng hạn.


Ngày sinh nhật là một trong những cột mốc quan trọng nhất của cuộc đời và trong ngày này, ai cũng muốn được nhận những món quà đáng yêu từ người thân và bạn bè. Nếu bạn đang băn khoăn không biết tặng quà sinh nhật cho bạn gái thân nên lựa chọn như thế nào thì hãy tham khảo gợi ý của chúng tôi nhé.

Lưu ý khi tặng quà sinh nhật cho bạn gái thân


Là những người bạn thân thì tất nhiên không thể quên được kỷ niệm ngày sinh nhật của nhau. Đó không chỉ là dịp để những người bạn thân có thời gian ở bên nhau, cùng tâm sự về những khó khăn và niềm vui trong cuộc sống để thấy hiểu nhau hơn mà còn là dịp để dành tặng cho nhau những món quà đặc biệt. Vậy nên, việc lựa chọn món quà sinh nhật cũng không kém phần quan trọng bởi phải chọn sao để người nhận được vui mà món quà lại chứa đựng đầy ý nghĩa và tình cảm của người tặng.

Con gái thường thích những thứ có sự tinh tế và có tính thẩm mỹ cao. Bạn nên khéo léo tìm hiểu cô bạn thân của mình có đang thích một món đồ nào không. Nếu đủ khả năng tài chính, đừng ngần ngại mua tặng cô ấy làm quà sinh nhật.

Hoặc nếu bạn gái thân của bạn đang làm một nghề nghiệp đặc thù nào đó như: Thiết kế, Makeup… hãy mua tặng cô ấy những dụng cụ có thể hỗ trợ cô ấy trong công việc. Như vậy, khi làm việc cô ấy cũng có thể nhìn đồ vật mà nhớ đến bạn.

Son môi là phụ kiện không thể thiếu của các chị em


Chẳng có một cô gái nào không thích làm đẹp cả, vì thế các chàng trai hãy để ý màu son bạn gái mình hay dùng, từ đó bạn hãy mua tặng nàng một thỏi son nhé. Son môi là một trong những loại mỹ phẩm luôn luôn ở bên cạnh các cô gái và được các cô gái sử dụng hằng ngày, hằng giờ.

Son môi luôn được các cô gái ưa chuộng, sản phẩm này có một vị trí đặt biệt trong túi của các nàng. Dù là có bao nhiêu cây son đi chăng nữa thì đối với các nàng vẫn không bao giờ là đủ cả. Để trả lời cho câu hỏi nên tặng quà gì cho con gái? Thì câu trả lời đó chính là son môi.

Có thể khẳng định một câu rằng: không có món quà sinh nhật nào cho con gái tốt hơn son môi cả. Các anh chàng hãy lưu ý chọn màu son mà các cô gái ưu thích thế, tùy vào phong cách và cá tính riêng của mỗi người mà bạn nên chọn màu son tặng phù hợp nhé!

Quà Tặng Bạn Gái Gấu bông là món quà của sự dể thương


Nếu các chàng trai không biết rõ tính cách của bạn nữ. Và không biết bạn nữ thích gì. Thì gấu bông là lựa chọn đơn giản và an toàn nhất cho các anh em đấy. Gấu bông giúp các chàng ghi điểm một cách dễ dàng trong mắt các bạn nữ. Bởi đây chính là món quà yêu thương.

Chỉ cần một chú gấu bông xinh xắn, dễ thương. Để làm quà tặng cho bạn nữ thì thật là tuyệt vời. Có rất nhiều loại gấu bông khác nhau với đầy đủ các kích thước và mẫu mã. Bạn có thể lựa chọn một con gấu bông thật đẹp làm quà tặng.

Lưu ý khi chọn con gấu bông hình nhân vật hoạt hình hay loại thú cưng. Mà cô gái yêu thích như vậy sẽ khiến các cô gái vô cùng hài lòng đấy.

Quà Tặng Bạn Gái .Túi xách là phụ kiện mà nhiều bạn thường xuyên mang theo


Túi sách là vật dụng, một món đồ vô cùng tiện dụng và đa năng đối với các cô gái. Bất cứ cô gái nào cũng có ít nhất vài ba chiếc túi trong tủ đồ để sử dụng thay đổi. Chiếc túi tuy nhỏ nhưng đối với các cô gái nó có thể chứa cả thế giới trong đó. Một chiếc túi xách nhỏ có thể chứa son, mỹ phẩm, đồ trang điển, ví, khăn giấy,…

Các cô gái đa phần đều rất thích túi. Vì vậy chọn túi sách làm quà tặng cho con gái là một lựa chọn mà chàng trai nên tìm. Hãy chọn một chiếc túi nhẹ nhàng, trang nhả, nữ tính hay một chiếc túi độc đáo, cá tính,… sao cho phù hợp với nàng nhất. Hãy lựa chọn chiếc túi phù hợp với phong cách, cá tính của các cô gái nhé!

Vì sao nên tặng quà bạn gái vào những dịp đặc biệt?


Trong các mối quan hệ việc tặng quà cho nhau là điều rất cần thiết. Món quà dù to hay nhỏ cũng sẽ là vật kỷ niệm khó quên đối với người nhận và cả người tặng. Đây là hình thức giao lưu tạo cho mối quan hệ trở nên gần gũi và gắn bó hơn. Trong chúng ta chắc hẳn ai cũng đã từng tặng quà cũng như được nhận quà từ người khác. Mọi người đều có những cảm nhận riêng khi tặng quà và người nhận cũng sẽ cảm thấy lâng lâng hạnh phúc. Họ sẽ cảm nhận được tình cảm yêu thương mà bạn dành cho họ. Mỗi món quà sẽ mang đến những ý nghĩa riêng. Vào các dịp đặc biệt như sinh nhật, ngày 20/10, 8/3,… Bạn nên mua quà tặng bạn gái để tình yêu giữa hai người thêm gắn kết và nồng cháy hơn.

Nên tặng quà cho bạn gái vào những dịp nào?


Nên Chọn Quà Tặng Cho Bạn Nữ Nhân Dịp. Sinh nhật bạn gái


Ngày sinh nhật là một ngày thật đặc biệt với mỗi người. Sinh nhật là cơ hội để bạn bày tỏ tình cảm, sự quan tâm trân trọng với những người thân, yêu thương bên mình. Những món quà tặng độc đáo và ý nghĩa chắc chắn sẽ khiến người nhận hài lòng và hạnh phúc. Quà tặng sinh nhật bạn gái có thể tặng bó hoa hồng, gấu bông,..

Nên Chọn Quà Tặng Cho Bạn Nữ Nhân Dịp. Valentine


Valentine hay còn được gọi là ngày Lễ tình nhân. Nó được diễn ra vào ngày 14 tháng 2 hàng năm. Ngày Lễ tình nhân là ngày lễ chủ yếu dành cho những cặp đôi yêu nhau, và là ngày mọi người thể hiện tình cảm, sự quan tâm với người yêu thương bên mình. Vào ngày này, người ta thường sử dụng socola, hoa hồng làm quà tặng cho nhau, mong cho tình yêu cũng ngọt ngào và thủy chung như vậy.

Nên Chọn Quà Tặng Cho Bạn Nữ Nhân Dịp.Ngày 8/3, 20/10


Ngoài ngày sinh nhật của cô ấy ra thì đến mỗi dịp lễ bạn cũng nên dành tặng cho cô ấy những món quà ý nghĩa. Trong một năm có rất nhiều ngày kỷ niệm có thể tặng quà cho phụ nữ. Ví dụ: Ngày 8/3, ngày 20/10,noel,… Những dịp đặc biệt này chắc chắn cô gái nào cũng mong muốn được bạn trai tặng quà. Cô ấy sẽ cảm nhận được tình cảm cũng như sự quan tâm của bạn dành cho cô ấy. Vì vậy, đừng làm cho cô gái của mình phải buồn nhé.

Ngày 8 tháng 3 và ngày 20 tháng 10 là ngày dành cho phụ nữ. Ngày này có ý nghĩa tôn vinh và biết ơn đến những đóng góp to lớn của người phụ nữ. Họ đã đứng lên giành lại quyền bình đẳng cho mình và mọi người. Đây là dịp để chúng ta thể hiện tình cảm và sự quan tâm dành cho người phụ nữ mình yêu thương. Quà tặng bạn gái có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn. Bạn cũng có thể chọn quà tặng theo sở thích của cô ấy.

Nên Chọn Quà Tặng Cho Bạn Nữ Nhân Dịp. Kỷ niệm ngày yêu nhau


Tình yêu là những phút giây được bên nhau hạnh phúc. Làm sao để tạo được những ấn tượng dành cho người ấy trong ngày này. Để tạo bất ngờ cho ngày kỷ niệm mà bạn muốn dành cho người yêu tuy dễ mà khó. Sẽ có nhiều ý nghĩ và lựa chọn khiến bạn phân vân không biết nên làm thế nào. Bạn chỉ cần chuẩn bị một không gian lãng mạn có hòa, một vài món ăn do bạn tự chuẩn bị và một món quà thật ý nghĩa để tặng người yêu nhân ngày kỷ niệm 1 năm yêu nhau là quá hoàn hảo rồi.

Ngày kỷ niệm riêng: Có rất nhiều những ngày kỷ niệm khác nhưng ngày sinh nhật nó lại là một ngày vô cùng đặc biệt. Nó là mốc đánh dấu sự ra đời của mỗi con người. Để kỷ niệm ngày này, rất nhiều người đã tổ chức bữa tiệc nhỏ mời mọi người đến chung vui. Mỗi người chỉ có một ngày sinh nhật. Vậy nên các chàng nên nhớ ngày sinh nhật cuả nàng để tặng quà nhé. Các bạn có thể tặng hoa hay tặng quà. Món quà dù là nhỏ nhưng cũng thể hiện được sự quan tâm của bạn đến cô ấy.

Ngày kỷ niệm chung của 2 người: Ngày kỷ niệm riêng hay những dịp lễ trong năm là dịp để trao yêu thương đến người con gái bạn yêu thương. Nhưng cũng có rất nhiều những ngày kỷ niệm chung của hai người mà bạn cũng cần phải nhớ. Ngày này là ngày đánh dấu những mốc quan trọng của hai người. Có thể là kỷ niệm ngày mới quen nhau, hay kỷ niệm ngày yêu nhau,… Có rất nhiều những ngày kỷ niệm giữa hai người mà bạn nên thể hiện tình cảm cũng như tặng quà cho cô ấy. Tặng quà đó là mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho cô ấy. Vậy bạn đừng quên tặng quà và dành những cử chỉ yêu thương cho cô ấy nhé.

Nên Chọn Quà Tặng Cho Bạn Nữ Nhân Dịp. Quà tặng thay lời xin lỗi


Một món quà nhỏ ý nghĩa cũng có thể thay lời xin lỗi của bạn dành cho người ấy. Tuy nhiên, bạn đừng nhầm tưởng là chỉ cần quà và không cần nói lời xin lỗi nhé. Món quà chỉ là sợi dây kết nối và giúp bạn dễ dàng hơn trong việc nói lời xin lỗi một cách chân thành. Vì vậy, hãy mạnh dạn bày tỏ lời nói xin lỗi với người ấy nhưng cũng đừng quên mua một món quà nhỏ để lấy lòng cô ấy nhé.

Liên Hệ Đặt Hàng Quà Tặng Bạn Gái Qua Zalo : 090.2277.552

Chuyên Bán Buôn Bán Lẻ Vòng Tay Phong Thủy Đá Tự Nhiên Giá Cạnh Tranh Nhất 

Đặt Hàng Qua Điện Thoại Xin Liên Hệ Theo Số 

-----------------o0o-------------------

090.2277.552 - 0979.013.387 

Đ/c:  Số 14 Ngõ 150 Triệu Khúc - Tân Triều -  Thanh Trì - Hà Nội

Nhắn Tin Gọi Điện Miễn Phí Zalo : 0902277552